Phân Khu Biệt thự San Hô Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park là một dự án bất động sản thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Vingroup, một trong những tên tuổi nổi danh hàng đầu trong thị trường bất động sản Việt Nam. Do đó sẽ chẳng quá ngạc nhiên khi những bản thiết kế hàng đầu thế giới về xây dựng nhà ở cao cấp được Vingroup áp dụng vào Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua vài chi tiết vài hạng mục của Tiểu khu biệt thự San Hô vinhomes ocean park để thấy được tầm quy mô của dự án cao cấp mang hơi hướng của tương lai đô thị này nhé. Thưa Quý khách Khu Vinhomes Ocean Park San Hô là tiểu khu dự án biệt thự nẳm trong quần thể 620ha và gọi là khu thấp tầng của khu đô thị này. Tiểu khu biệt thự này được triển khai hoàn toàn của Vingroup nằm trong khu đô thị trên địa bàn huyện Gia Lâm thành phố Hà Nội, một nơi có nhiều lợi thế cho quy hoạch phát triển đô thị trong tương lai. Tiểu khu San Hô Vinhomes Ocean Parkbao gồm các căn biệt thự đơn lập và cả song lập cao cấp kiểu mới bởi mang phong cách thiết kế hiện đại và tiện ích chuẩn 5 sao.

Khu vinhomes ocean park San Hô

Tiểu khu Biệt thự san hô vinhomes ocean park

Một vài thông tin về khu biệt thự san hô Vinhomes Ocean Park 

Vinhomes ocean park khu San Hô được bố trí hợp lý với từng diện tích của các loại biệt thự khác nhau View biển tuyệt đẹp. Toàn bộ Tiểu khu Vinhomes Ocean Park San Hô thừa hưởng các mẫu thiết kế hiện đại và đẳng cấp từ các công trình cao cấp nổi tiếng thế giới đã và đang được xây dựng trên các quốc gia như Pháp, Mỹ, Singapore và còn hơn thế nữa. Chính vì thế mà tiểu khu Vinhomes Ocean Park tương lai này hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng và các chủ đầu tư một không gian thoáng đãng và đầy phong cách nghệ thuật.  Ngoài ra Tiểu khu San Hô Vinhomes Ocean Park Gia Lâm còn được xây dựng trong một quần thể khuôn viên cây xanh hài hòa với thiên nhiên quả là một môi trường sống trong lành, sạch sẽ tiến tới đảm bảo chất lượng cuộc sống và hứa hẹn cho các cư dân trong tương lai có ý định sở hữu biệt thự tiểu khu vinhomes ocean park tuyệt vời này.

Biệt thự San Hô với khoảng 329 căn biệt thự trong tổng số Biệt thự Đơn Lập, Biệt thự Song Lập, Shophouse. Tiểu khu San Hô với một vị trí không thể đẹp hơn, cận kề với biển (hồ lớn) trung tâm 24.5ha và Trường đại học VinUni với những khoảng không gian xanh rộng lớn và khoáng đạt.

Biệt thự san hô

Vinhomes ocean park phân khu