Kênh đầu tư dành cho khách là Việt Kiều

  • admin 

NHỮNG LO NGẠI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Tính pháp lý khi mua BDS ở Việt Nam

Dù luật bất động sản đã cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản ở Việt Nam tuy nhiên việc đơn giản hóa các thủ tục để thực thi được khá nhiều anh chị quan tâm và lo ngại.

Khó kiểm soát

Vì điều kiện địa lý quá xa nên Việt Kiều sẽ rất khó để quản lý, chăm nom tài sản thường xuyên đẫn đến việc khó kiểm soát bất động sản của mình.

Mất quá nhiều thời gian và công sức

Nếu đầu tư vào nhà phố hay nhà chung cư thì việc tìm khách thuê, sửa chữa vận hành và bảo trì luôn phát sinh liên tục. Căn hộ khai thác có thể xuống cấp một cách nhanh chóng, chính vì vậy để bất động sản giữ được hiện trạng thì việt kiều cũng cần dành rất nhiều thời gian dể quản lý và vận hành.

Mức Lợi Nhuận Quá Thấp

Đa phần các kênh đầu tư hiện nay đều mang lại mức lợi nhuận rất thấp, kênh đầu tư nhà phố và chung cư đang trở nên kém hấp dẫn chỉ từ 3% tới 6%. Điều đáng lo nhất là con số này đang có xu hướng giảm đi theo thời gian. Hơn nữa mức tăng giá chỉ đủ bù đắp phần tăng giá do lạm phát. Còn nếu đầu tư vào đất nền thì gần như Việt Kiều sẽ không có dòng tiền

Hiểu thấu được những điều mà Việt Kiều lo ngại. Vingroup là người đầu tiên tại Việt Nam tiên phong phát triển sản phẩm biệt thự Biển tại các vùng biển. Ngoài ra, tại Vinhomes Ocean Park, nơi có Vinpearl Land, Vinpearl Safari, Biển hồ nước mặn. Biển nằm tại thủ đô luôn là nơi đầu tư lý tưởng."
TẬP ĐOÀN VINGROUP
VINHOMES OCEAN PARK

LỢI ÍCH DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ

ƯU ĐIỂM CỦA KÊNH ĐẦU TƯ

Thủ tục đơn giản – nhanh gọn, dễ dàng,chuyên nghiệp

+ Với đội ngũ về hợp đồng và thủ tục cực kì chuyên nghiệp Vingroup xóa được những lo ngại về pháp lý và vấn đề thủ tục mà việt kiều đang lo lắng, khiến cho việc sở hữu bất động sản ở việt nam trở nên dễ dàng hơn với kiều bào ở nước ngoài.

An toàn – Thảnh thơi: Chỉ cần bắt đầu với số vốn tối thiểu 500.000 USD. Nhà đầu tư đã sở hữu ngay 1 căn biệt thự triệu USD với hỗ trợ lãi suất 0% và thời hạn vay trong 35 năm.

+ Đây là kênh đầu tư tạo ra “ Thu Nhập Thụ Động” có nghĩa là Việt Kiều sẽ nhận ngay được 1 khoản thu nhập đều đặn từ nguồn thu cho thuê của bất động sản. Tùy vào hình thức hợp đồng, chu kỳ từ 5 – 10 năm mỗi hợp đồng sẽ đảm bảo dòng tiền cho khách hàng mỗi năm.

An toàn – Ổn định : Được sở hữu vĩnh viễn trên sổ đỏ coi như” là điều bảo đảm cho số vốn đầu tư bỏ ra”.

+ Xoá tan mọi lỗi no về việc phải quản lý, và chăm nom tài sản. Bởi vì Vinhomes sẽ chịu trách nhiệm và cam kết với Việt Kiều rằng “ Dịch vụ quản lý nhà ở luôn đạt mức tối đa, chất lượng sống của dự án luôn đạt chuẩn 5 sao quốc tế”

Sinh lời cao: Nhận ngay Mức Lợi Nhuận tối thiểu từ 50 – 100 triệu/tháng với hợp đồng dài hạn từ 5 – 10 năm

 

+ Mức sinh lời tối thiểu 10%/năm cao hơn rất nhiều so với 3%-6% từ kênh đầu tư vào Nhà Phố hay Chung Cư cao cấp. Hoặc cao hơn so với trung bình lãi gửi ngân hàng dài hạn.

VINHOMES OCEAN PARK

Vị trí bất động sản sinh lời bền vững

Vị trí BĐS sản có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi vị trí BĐS sẽ gắn liền với sinh lợi và đảm bảo cho giá trị gia tăng trong tương lai. Người có kinh nghiệm luôn tìm những dự án tại điểm nóng của thị trường bất động sản trong nước như: Hà Nội, Nha Trang, Phú Quốc, TP Hồ Chí Minh,… – những nơi cho bất kể các chủ đầu tư nào trong nước cũng như thế giới.

Hiện nay rất nhiều nhà đầu tư bất động sản nước ngoài đã lựa chọn biệt thự gần biển, khu vui chơi được đầu tư lớn là kênh đầu tư hấp dẫn sinh lời mới lạ trong nước, bởi vị thế đẹp, và là điểm nóng cho dân du lịch ghé thăm hàng năm. Đầu tư bất động sản sở hữu vĩnh viễn với sinh lời cao được nhiều nhà đầu tư “đánh mắt, săn tìm” là những căn biệt thự sang trọng của Vinhomes Ocean Park dưới sự đầu tư của Tập đoàn BĐS lớn nhất trong nước Vingroup.

Sở dĩ BĐS của Vingroup được nhiều người ưa thích nhất là những người Việt kiều, bởi việc đầu tư rõ ràng, sinh lời cao . Mà chủ biệt thự không cần lo nghĩ làm cách nào để có thể sinh lời cao, bởi có sự giúp sức từ đội ngũ quản lý  vận hành của Vinhomes. Không chỉ được hưởng lợi từ việc đầu tư biệt thự, Shophouse, các chủ đầu tư Việt Kiều còn có thể tính toán với việc kinh doanh lợi nhuận ổn định hợp đồng từ 5 – 10 năm, cùng với những chính sách và tiện ích uy tín khác, chắc chắn sẽ là “thỏi nam châm” hấp dẫn các Việt kiều lui tới.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Đang hợp tác tại dự án Vinhomes Ocean Park