VÌ SAO DƯ 06 TỶ NÊN ĐẦU TƯ SHOPHOUSE VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

  • admin 

Vincity Ocean Park là tên chính thức dự án Vincity đầu tiên được CĐT Vingroup triển khai tại Gia Lâm, Hà Nội. Với quy mô lên tới 420ha cùng thiết kế quy hoạch đồng bộ hiện đại dự án sẽ mang đến hàng vạn giấc mơ an cư cho người dân thủ đô. Cơn sốt mang tên Vincity Ocean Park đang bắt đầu nóng lên từng ngày. Nhưng có 1 cơn sốt khác dự báo sẽ nóng hơn gấp ngàn độ so với chung cư đó là đầu tư vào shophouse. Với hơn 4 năm kinh nghiệm tư vấn các dự án shophouse, tôi tự tin nói rằng đây là 1 trong những sản phẩm đáng đầu tư nhất 2018:

Trước hết, chúng ta cần trao đổi sâu 1 chút về shophouse kinh doanh gồm 2 loại:

Shophouse khối đế chung cư: Mặt bằng kinh doanh tầng 1 hoặc cả tầng 2 các toà chung cư để bố trí kinh doanh. Hình thức sở hữu sổ đỏ có thời hạn 50 năm.

shophouse-khoi-de-chung-cu

Shophouse  khối đế chung cư (ảnh minh họa)

Shophouse thấp tầng tại khu đô thị biệt thự liền kề thiết kế các dãy nhà phố kinh doanh riêng biệt. Sở hữu sổ đỏ lâu dài.

shophouse-nha-pho

Shophouse thấp tầng biệt thự liền kề (ảnh minh họa)

Tiếp theo tôi sẽ giới thiệu 1 chút về tổng thể Vincity Gia Lâm sẽ được chia 2 phân khu với 2 tên chính thức:

– Vincity Ocean Park: Phân khu cao tầng

– Vinhomes Ocean Park: Phân khu thấp tầng ( Biệt thự liền kề)

! Điểm nhấn mạnh: Luôn hướng tới sự rèn luyện thể chất và sức khoẻ cho người dân Việt Nam. Vincity Ocean Park là đại đô thị quy hoạch chuẩn theo tiêu chuẩn Singapore.

phoi-canh-vincity-1024

Tại sao tôi đề cập đến những tiện ích và điểm nổi bật của chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm. Bởi tôi muốn anh chị nhìn rõ được hình dung được cơ hội kinh doanh cực kỳ lớn cho cư dân tại đây mà theo phê duyệt 1/500 dân số cao tầng chiếm đến 80350/89500 cư dân toàn khu. Tức là cư dân cao tầng Vincity Ocean Park chiếm tỷ trọng 89.78% số dân toàn khu. Tôi muốn anh chị nhìn thấy được nhóm khách hàng 80.350 này thuộc độ tuổi, nghề nghiệp, hành vi tiêu dùng, sở thích, thói quen ra sao?

Nhìn vào các khu đô thị lớn mà Vingroup đã đưa vào hoạt động tại trung tâm như Royal City, Times City, Park Hill…tôi thấy được đa số đều là tầng lớp cư dân trẻ, thành đạt, dư giả tài chính và đặc biệt rất lười di chuyển xa. Hầu hết các nhu cầu của cư dân các khu này đều được đáp ứng ngay tại quần thể khu đô thị như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, vui chơi, giải trí, thể dục thể thao, gym, spa…Và đây chính là lý do các shophouse khối đế chung cư Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình…kinh doanh cực tốt.

Với sự góp mặt của tất cả các thương hiệu ngành hàng từ xa xỉ phẩm, hàng hiệu, ngân hàng, coffee, spa, làm đẹp, cắt tóc gội đầu, thực phẩm sạch, đồ ăn…giá cho thuê cực cao.

Ví dụ: Shophouse Park Hill cho thuê trung bình 25$ – 35$/m2/tháng.

Như vậy có thể thấy rằng đại đô thị Vincity Gia Lâm với 89500 cư dân chưa kể cư dân khách vãng lai quanh dự án, dân văn phòng với các toà văn phòng cao nhất 45 tầng, sinh viên, cán bộ giảng viên Vin University… sẽ là cơ hội đầu tư kinh doanh, đầu tư shophouse cho thuê tốt nhất hiện nay.

Shophouse khối đế chung cư Vincity Ocean Park khả năng cho thuê dòng tiền cao, khả năng tăng giá vốn khá. Sổ đỏ 50 năm.

Shophouse thấp tầng khu Vinhomes Ocean Park khả năng cho thuê dòng tiền sinh lời khá, khả năng tăng giá vốn cực cao. Sổ đỏ lâu dài.

Thực tế các shophouse thấp tầng Vinhomes Green Bay Mễ Trì đều tăng đến 3-4 tỷ sau hơn 1 năm ở thị trường thứ cấp. Shophouse Hàm Nghi Vinhomes Gardenia cũng tăng 2-3 tỷ sau gần 2 năm chưa kể tiền cho thuê hàng tháng mấy chục $/m2 mà các chủ shophouse thu về.